Công ty nhập khẩu thuốc | Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ - Công ty nhập khẩu thực phẩm chức năng uy tín | 10 xu hướng lựa chọn thực phẩm chức năng tại Mỹ 2018 | Tìm hiểu thông tin thủ tục công bố nhập khẩu thực phẩm chức năng| Gia công thực phẩm chức năng tại nước ngoài | Tư vấn gia công mỹ phẩm nhập khẩu|

Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Tiêu chí để chuẩn bị bộ hồ sơ du học Nhật Bản thật hoàn chỉnh

 Nhật Bản đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn làm bến dừng chân để học tập và làm việc. Bước đầu chuẩn bị hành trang cho chặng đường thực hiện ước mơ của mình phải thật sự kỹ lưỡng. Hầu hết các bạn sinh viên đi du học Nhật Bản 2017 đều lo lắng không biết những hồ sơ, giấy tờ liên quan có đáp ứng đủ những yêu cầu của cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản hay không. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh là điều bạn cần tìm hiểu, sau đây ThangLong OSC xin chia sẽ một vài tiêu chỉ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích nhất nhé!
- Năng lực tài chính của gia đình bạn tốt
- Khả năng học tập
- Năng lực tiếng Nhật của bạn có đủ đáp ứng
- Lý do học tập hợp lý tại Nhật Bản

Yêu cầu về chứng minh năng lực tài chính có quá khắt khe?

 Đối với các chương trình du học Nhật Bản, yêu cầu chứng minh tài chính không quá cao như các quốc gia khác, nhưng bạn vẫn phải có người đứng ra bảo trợ tài chính chứng minh họ có tiền gửi tiết kiệm  ngân hang (khoản tiền nhiều hay ít còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt về hoàn cảnh và trường bạn sẽ theo học). Gia đình bạn cũng phải chứng minh được có 1 khoản thu nhập hợp pháp. Với các thủ tục này, ghé ThangLong OSC bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho từng trường hợp

Chứng minh năng lực học tập và năng lực tiếng Nhật như thế nào?

 Một số tỉnh như Fukuoka, Okinawa,… và các tỉnh thuộc bán đảo Kyushu thường chỉ yêu cầu học sinh có bằng tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể đăng ký các chương trình học tại trường. Tuy nhiên, những trường vùng Tokyo, Osaka, Yokohama, Kobe,… sẽ yêu cầu bạn phải có bằng năng lực tiếng Nhật từ cấp 5 trở lên hoặc bằng Nat – test cấp độ 4 hoặc các chứng chỉ tương đương.
 Tuy nhiên, để đảm bảo hồ sơ đi du học Nhật Bản của bạn được dễ dàng bạn nên có bằng cấp III và chứng chỉ tiếng Nhật thỏa mãn yêu cầu đầu vào của trường. Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng (hệ 3 năm) tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể đủ điều kiện học tập tại bất kỳ tỉnh nào của Nhật Bản mà không lo lắng gì cả.

Bạn cần thể hiện bạn có lý do và động cơ đi du học Nhật thật rõ ràng

 Ở bất kỳ nước nào cũng vậy, động cơ du học rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng dành Visa du học Nhật Bản hơn. Bạn có thể hoàn thành thành 1 bài tiểu luận nhỏ nêu rõ ràng kế hoạch học tập, phát triển bản thân và mong muốn sau khi học tập tại Nhật của bạn là gì… Đối với các bạn tân du học sinh, đây là phần tương đối khó, khi các bạn chưa hiểu rõ lộ trình, chương trình học tập của mình. Tuy nhiên, ThangLong OSC có thể giúp các bạn hiểu về chương trình và hướng dẫn các bạn hoàn thành kế hoạch học tập của mình 1 cách rõ ràng nhất.
 Nếu hồ sơ của bạn đảm bảo các tiêu chí trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho chuyến hành trình du học tới đất nước mặt trời mọc của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chương trình học, ghé ThangLong OSC để được cung cấp những thông tin về những chi phí đi du học Nhật Bản 2017 mới nhất bạn nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét