Thuốc viêm xoang | Thuốc trị viêm xoang dị ứng hiệu quả - Thuốc trị viêm mũi dị ứng | Điều trị viêm xoang mũi | Bài thuốc trị bệnh viêm xoang tại nhà| Bài thuốc nam trị viêm xoang | Thuốc Sumhevi

Thăng Long sẽ cùng các học viên thực hiện ước mơ du học Nhật Bản

Nhật Bản là đất hiện đang thu hút sự quan tâm của các sinh viên quốc tế.

Xứ sở Hoa Anh Đào có rất ngôi trường nổi tiếng về chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại giúp các sinh viên học tập tốt nhất.

Tại Nhật Bản có rất nhiều ngành học hot cho các bạn lựa chọn.

Nổi tiếng với đất nước hiện đại và truyền thống nổi bật thu hút được các bạn trẻ.

Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Một số lưu ý khi nộp hồ sơ du học Nhật Bản tự túc 2017

 Bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản tự túc 2017 và vấn đề hồ sơ rất quan trọng trong bước đầu tiên thực hiện niềm đam mê, ước mơ của mình. Công ty tư vấn du học uy tín Thang Long OSC xin chia sẻ và luôn đồng hành cùng các bạn du học sinh.
 Quy trình nộp hồ sơ vào trường đại học tại xứ Hoa Anh đào sẽ diễn ra theo một cách tuần tự. Điều quan trọng nhất chính là chương trình du học của mỗi sinh viên, sau khi đã quyết định được con đường tiếp theo của mình hãy liên hệ tới văn phòng quốc tế của trường. Nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ, hãy đến Trung tâm tư vấn du học để nhận được sự tư vấn hữu ích từ đội ngũ cán bộ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực theo địa chỉ website http://thanglongosc.vn

Một số câu hỏi bạn nên chuẩn bị cho văn phòng quốc tế

 - Điều kiện cho người tham gia chương trình du học Nhật Bản này là gì? Tôi có đủ điều kiện tham gia?
 - Tôi có thể nộp hồ sơ trực tuyến tham gia chương trình du học này không? Nếu không tôi sẽ phải gửi hồ sơ của mình đến đâu?
 - Những tài liệu quan trọng mà tôi cần chuẩn bị trong hồ sơ là gì?
 - Thời hạn nộp đơn là khi nào?

Một số lưu ý khi nộp hồ sơ du học Nhật Bản tự túc 2017

Những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị

 - Hộ chiếu của du học sinh còn hiệu lực.
 - Chứng minh được khả năng tài chính nếu việc học của bạn kéo dài hơn theo dự định.
 - Đối với chương trình du học Nhật Bản theo diện Đại học, Cử nhân hoặc Cao học bạn cần chwnssg minh ít nhất 12 năm theo học tại quê nhà hoặc thành tích chương trình dự bị đại học.
- Chứng nhận năng lực tiếng Nhật được công nhận của trường học Nhật (yêu cầu năng lực tiếng Nhật sẽ phụ thuộc vào chương trình mà bạn đăng ký, nhưng trước khi đến Nhật, bạn nên học một ít).
- Thư giới thiệu của Đại sứ quán Nhật ở Việt Nam
- Thư giới thiệu từ trường đại học ở Việt Nam nếu bạn dự định tham gia chương trình trao đổi hoặc một kỳ/năm ở Nhật.
- Ít nhất một thư giới thiệu từ giảng viên hoặc người hướng dẫn của bạn.
- Tài liệu chứng minh bạn đã đỗ Đại học.

Kỳ thi đầu vào tại trường học Nhật

 Được tổ chức hai lần một năm, thường vào tháng Sáu và tháng Mười Một. Tất cả các bạn du học sinh Nhật đều phải tham gia để vào đại học. kỳ thi này sẽ dễ hơn rất nhiều so với các bạn sinh viên Nhật.
Các bạn sinh viên quốc tế hãy liên hệ với nhà trường để biết chắc rằng bạn có cần tham gia kỳ thi này không, nếu có thì khi nào và ở đâu. Thời gian nộp hồ sơ phụ thuộc vào từng trường đại học. Với kỳ nhập học mùa thu, thời gian nộp đơn của phần lớn các trường thường vào khoảng tháng Mười Hai đến tháng Tư. Bạn có thể liên hệ với văn phòng quốc tế của trường để biết chắc thời hạn nộp hồ sơ.

Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Du học Nhật Bản: Điều kiện và thủ tục gia hạn Visa

 Sau khi các bạn du học sinh Nhật hết thời hạn lưu trú tại Nhật Bản thì cần phải xin thêm thời gian lưu trú trong quá trình học tập và làm việc tại xứ sở Hoa Anh Đào. Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam - Thang Long OSC sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên quốc tế về điều kiện và thủ tục xin gia hạn Visa nhé.

Điều kiện xin gia hạn thêm visa du học Nhật

 Các bạn du học sinh Nhật muốn xin gia hạn visa thì chắc chắn không thể thiếu được điều kiện học tập:
 - Thời gian học tập trên lớp phải đạt từ 80% trở lên.
 - Không vi phạm các quy định của nhà trường cũng như pháp luật của xứ Phù Tang.
Yêu cầu về chi phí học tập
 - Các bạn du học sinh Nhật cần phải đóng đầy đủ học phí kỳ 1 năm thứ 2 để đủ điều kiện xin gia hạn Visa. Bạn nên để gia đình ở Việt Nam chuyển tiền học phí vào tài khoản của nhà trường hoặc từ tài khoản của du học sinh đang theo học tại Xứ sở Hoa Anh Đào. Điều này nhằm nâng cao khả năng tài chính của gia đình đảm bảo chi trả cho việc học tập tại Nhật Bản. Đồng thời có thể chứng minh tài chính khi học lên các trường đại học sau này.


Một số vấn đề cần lưu ý:
 - Các trường học tại Nhật sẽ tính tỷ lệ đi học theo % dựa trên số tiết đi học chia cho tổng số tiết tháng đấy, nếu bạn không nghỉ buổi nào thì tỷ lệ đi học của bạn sẽ đạt 100%. Chính vì tỷ lệ đi học trên lớp là chỉ tiêu quan trọng để Cục lưu trú xem xét gia hạn thêm Visa du học Nhật Bản, do vậy các bạn cần lưu ý những tháng có ít tiết học.
 - Trường Senmon tại Nhật Bản: Sinh viên học tập muốn xin gia hạn thêm Visa cần phải có số tiết học đạt từ 80% trở lên.
 - Trường đại học Nhật Bản: Các bạn sinh viên cần phải đạt 90% số buổi học trên lớp.
 - Các bạn du học sinh Nhật bị ốm cần phải gọi điện thông báo cho nhà trường. Được xác nhận chính các thì số buổi nghỉ ốm sẽ không bị trừ vào các tiết đi học trên lớp.

Thủ tục gia hạn Visa du học Nhật gồm những gì?

 Các bạn cần phải chuẩn bì đầy đủ giấy tờ quan trọng khi xin gia hạn Visa du học Nhật Bản sau đây:
  - Đơn xin gia hạn thêm thời gian lưu trú, các bạn có thể lấy mẫu đơn tại Cục quản lý nhập cảnh.
 - Hộ chiếu.
 - Giấy chứng nhận đang học tập tại trường do nhà trường cấp.
 - Giấy chứng nhận kết quả học tập và tỷ lệ học trên lớp do trường cấp.
 - Photo số ngân hàng có nghi khoản tiền từ Việt Nam chuyển sang Nhật.
 - Giấy chứng nhận học bổng nếu có.

Thời gian nhận Visa gia hạn khi đi du học

  Nếu các giấy tờ, hồ sơ của bạn hợp lệ thì bạn có thể lấy được Visa sau khoảng thời gian là 2 tuần. Sau khi nhận được thông báo gia hạn, du học sinh sẽ mang hộ chiếu cùng khoản tiền 4000 yên để nhận Visa gia hạn.
 Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng mà các bạn du học sinh Nhật Bản cần nắm rõ trong thời gian học tập và làm việc tại xứ sở Hoa Anh Đào tránh vi phạm pháp luật của Nhật Bản. Để nhận được thông tin hữu ích khi đi du học Nhật, hãy liên hệ trực tiếp tới công ty của Thang Long OSC, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình theo địa chỉ sau hoặc truy cập trang website http://thanglongosc.vn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long 
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội 
ĐT: 0868.986.528 – 098 1057 683 – 0981 079 362 – 0981 052 583