Thuốc viêm xoang | Thuốc trị viêm xoang dị ứng hiệu quả - Thuốc trị viêm mũi dị ứng | Điều trị viêm xoang mũi | Bài thuốc trị bệnh viêm xoang tại nhà| Bài thuốc nam trị viêm xoang | Thuốc Sumhevi

Chủ Nhật, 25 tháng 6, 2017

Những kỳ thi tiếng Nhật chất lượng cao bạn không thể bỏ qua

 Hiện nay, tiếng Nhật đang rất phổ biến tại Việt Nam, bởi rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn của Nhật đang đầu tư rất nhiều cho nên những bạn học tiếng Nhật có lẽ sẽ không còn xa lạ với các kỳ thi như JLPT, Nat test, Top J...Điều quan trọng hơn khi rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn xứ sở Hoa Anh Đào làm điểm dừng chân tiếp theo trên chặng đường thực hiện ước mơ, thành công của mình. Cho nên, các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật chuẩn mực quốc tế giúp bạn có quá trình học tập, làm việc tại đất nước Mặt trời mọc được thuận tiện nhất. ThangLong OSC sẽ cung cấp cho du học sinh Nhật Bản các thông tin về những kỳ thi tiếng Nhật chất lượng cao không thể bỏ qua.
JLPT
 Là kì thi lâu đời nhất, có uy tín nhất, được phổ biến rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, thích hợp với tất cả những người học tiếng Nhật muốn kiểm tra đánh giá năng lực của mình.
Tổ chức 1 năm 2 lần: tháng 7, 12
Các cấp độ : N5 - N1
Biết điểm sau tầm 7 tuần thi
Lệ phí: 300 - 350.000 VNĐ
Nat test
 Cũng Giống như JLPT, Nat-Test là hình thức thi để kiểm tra, đánh giá trình độ và năng lực sử dụng tiếng Nhật của người học. Về mức độ khó thì tương đương với JLPT, nhưng phần nghe lại có vẻ còn khó nhằn hơn.
Tổ chức 6 lần/năm : vào tháng 2 ,4 , 6,8,10 và 12.
Được thi sau 5 tuần đăng kí.
Có kết quả - khoảng 3 tuần sau khi thi.
Lệ phí: 680.000 vnđ

>>  Tự làm hồ sơ du học Nhật Bản như thế nào
Top J
 Tăng cường sự hiểu biết về văn hóa, truyền thống, các giá trị của Nhật Bản; kiểm tra năng lực tiếng Nhật thực dụng của người học, là thứ tiếng Nhật có thể áp dụng vào cuộc sống và công việc hàng ngày. Độ khó được đánh giá là dễ hơn so với JLPT và Nat test.
Thí sinh sẽ được đánh giá năng lực theo bậc Sơ cấp , Trung cấp và Cao cấp. Tính theo thang điểm A,B,C . Điểm tối đa là 500 điểm. Tổ chức 4 lần/năm : vào tháng 3,5,9, 11
Biết kết quả sau 3 tuần thi
Lệ phí: 550.000VNĐ
J test
 Đúng với tên gọi là kiểm tra năng lực, không có khái niệm đỗ hay trượt, tùy theo mức độ điểm để đánh giá trình độ. Nếu coi JLPT giống như TOEFL hay IELTS thì J.TEST giống như kỳ thi TOEIC. Người Nhật rất ưa chuộng và phổ biến J test, nếu như không thi được JLPT thì đây là lựa chọn không tồi. Đặc biệt J test có cấp độ trên N1, nếu bạn muốn vươn đến đỉnh cao hãy chọn J test.
Có 3 cấp độ:
G: sơ cấp, dưới cả N5
EF: thang điểm 500, ~N5, N4
AD: thang điểm 1000, ~N3 - N1+
Tổ chức 6 lần/ năm: tháng 1,3,5,7,9,11
Được mang đề về, có đáp án chi tiết trên mạng, biết điểm sau 2 tuần
Lệ phí thi: 650.000 vnđ
BJT- kiểm tra năng lực tiếng Nhật thương mại
 Kỳ thi tập trung vào tiếng Nhật sử dụng trong thương mại, kinh doanh và trong công việc, dành cho người làm trong công ty Nhật Bản. Kỳ thi chỉ có một cấp độ duy nhất nhưng thành tích sẽ chia ra thành J5 (thấp nhất), J4, J3, J2, J1 và đặc biệt là J1+ (thành tích đặc biệt). Thành tích được chia theo điểm số (tối đa 800 điểm).
Không so sánh với JLPT vì nội dung khác nhau
Tổ chức 2 lần/ năm: tháng 6, 11
Có kết quả thi: Khoảng 1 tháng rưỡi sau ngày thi
Lệ phí thi : 640.000 VNĐ
G Test
 G-TEST là kỳ thi tiếng Nhật mới bắt đầu từ năm 2016 và có kết cấu kỳ thi, điểm số, nội dung giống như JLPT. Kỳ thi này mang tính quốc tế phù hợp với lưu học sinh các nước muốn du học tới Nhật Bản.
Tổ chức 6 lần/năm: tháng 1,3,5,7,9,11
Có kết quả: sau 3 tuần thi
EJU
Kỳ thi dành cho sinh viên du học Nhật Bản vừa học vừa làm để đánh giá năng lực học tập có thể theo học các trường đại học, cao học tại Nhật Bản hay không. EJU gồm các môn Tiếng Nhật, Toán học (gồm hai loại là Toán dành cho ngành tự nhiên/Toán dành cho ngành xã hội, chọn 1 trong 2), Môn Tự Nhiên (gồm Vật lý, Hóa học, Sinh học), Môn Xã Hội (gọi là môn tổng hợp).
EJU không có đậu hay rớt mà chỉ có điểm số. Điểm số này bạn nộp lên đại học (nộp điểm các môn theo yêu cầu). Có một số trường yêu cầu điểm số nhất định mới nhận hồ sơ, ví dụ môn tiếng Nhật (đọc hiểu) phải được 260/400 trở lên. Bạn cần xem yêu cầu cụ thể của mỗi trường.
Tổ chức 2 lần/năm: tháng 6,11
Lệ phí thi mỗi môn khoảng 130.000 VNĐ
>> Tham khảo link 
http://thanglongosc.vn/chi-phi-du-hoc-nhat-ban-2015-cua-cong-ty-thang-long-osc/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét